vị trí của bạn:bóng đá 2023,Lịch thi đấu bóng đá 2023 > Hồ sơ công ty > ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 55: Cuối cùng Công cũng mất vì ung thư?
‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 55: Cuối cùng Công cũng mất vì ung thư?
ngày phát hành:2023-09-19 11:59    Số lần nhấp:124

Gia đình mình vui bất thình lình tập 55: Gia đình bà Cúc quây quần bên nhau vui vẻ; Ông Toại nói lời cảm ơn vợ; 3 năm sau Công cũng mất vì ung thư?

Gia đình mình vui bất thình lình tập 54 có những diễn biến cho thấy ông Toại sau khi trúng số được 50 triệu đồng đã quyết định cùng cả nhà đi mua một cái tivi xịn về đặt trong phòng Công và Phương. Đây là món quà mừng ngày Công xuất viện và phẫu thuật thành công. Ông Toại mượn 50 triệu đồng của vợ để trả tiền mua tivi.

‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 55: Cuối cùng Công cũng mất vì ung thư? - Ảnh 1.

Gia đình ông Toại quây quần bên nhau vui vẻ

Chụp màn hình

Tuy nhiên, một sự cố xảy ra khiến ông Toại chưng hửng. Ông Toại đến công ty xổ số, đưa tờ vé số trúng để nhận giải thì cô nhân viên báo ông đã nhầm ngày. Vậy là, tờ vé số đó không trúng giải. Không biết làm cách nào khác nên ông Toại đến nhà ông Tuất, một gã bạn từng tham gia đấu bóng đá với gia đình ông. Ông này đồng ý cho ông Toại mượn 50 triệu đồng trong vòng vài tháng. Nhưng chỉ sau một ngày, ông Tuất lại gọi điện đòi tiền ông Toại vì bị vợ phát hiện. Ông Toại sau khi nhận cuộc gọi của ông Tuất đã rất lo lắng,Hồ sơ công ty chưa biết tính sao thì ông Tuất đã đến trước cổng nhà “ăn vạ”. Và lần này, ông Tuất còn đòi thêm 2 triệu đồng tiền lãi…

‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 55: Cuối cùng Công cũng mất vì ung thư? - Ảnh 2.

Nhưng ba năm sau…

Chụp màn hình

Gia đình mình vui bất thình lình tập 55 tối nay 14.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến phim cho thấy gia đình bà Cúc quây quần bên nhau vui vẻ trong phòng của Công. Các con xúi ông Toại phải nói những lời sến sẩm với bà Cúc. Và không thể từ chối nên ông đã nói lời cảm ơn vợ đã cho ông mượn 50 triệu đồng.

‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 55: Cuối cùng Công cũng mất vì ung thư? - Ảnh 3.

… hình như Công đã mất?

Chụp màn hình

Nhưng một cảnh khác trong tập phim tối nay cũng khá sốc và bất ngờ là ba năm sau ông Toại, bà Cúc, Hà và Phương đứng trước bàn thờ như đang là ngày giỗ của ai đó. Phương nhìn con gà luộc trên đó rồi bảo anh Công chỉ thích ăn xôi đậu xanh chứ không thích gà luộc.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 55: Ba năm sau Công mất?