vị trí của bạn:bóng đá 2023,Lịch thi đấu bóng đá 2023 > trung tâm tin tức > Phim ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 4: Con rể của đại gia Hề buôn ma túy?
Phim ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 4: Con rể của đại gia Hề buôn ma túy?
ngày phát hành:2023-09-19 13:10    Số lần nhấp:147

Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 4: Đồn trưởng và đồn phó bất đồng ý kiến về công tác dân vận; Con rể của ông Hề muốn bố vợ trợ giúp việc làm ăn.

Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 3 tối qua có những tình tiết cho thấy đồn trưởng – trung tá Trung bắt đầu chú ý hơn đến gia thế của ông Hề, một đại gia trong bản. Trung đặc biệt chú ý mấy người con rể của ông Hề, trong đó có Đoàn, người có vẻ được ông Hề tin tưởng.

Phim ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 4: Con rể của đại gia Hề buôn ma túy? - Ảnh 1.

Đoàn là trùm ma túy?

Chụp màn hình

Trong một vài diễn biến khác của phim ở tập tối qua có thể thấy những hủ tục lạc hậu ở bản vẫn tồn tại. Như việc bố của Pùa Sình mất, những người trong họ buộc anh phải đi vay tiền ông Hề để mua trâu, mua heo về làm đám tang suốt 7 ngày 7 đêm. Pùa Sình phải bấm bụng làm theo nếu không bị dọa là ma quỷ sẽ bắt cả họ. Pùa Sình đến vay tiền ông Hề và cam kết sẽ làm thuê cho nhà ông để trả nợ.

Phim ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 4: Con rể của đại gia Hề buôn ma túy? - Ảnh 2.

Đoàn muốn bố vợ hỗ trợ trong kế hoạch làm ăn sắp tới của mình

Chụp màn hình

Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 4 tối nay 14.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tiếp những nội dung cho thấy giữa đồn trưởng và đồn phó đang bất đồng quan điểm về công tác dân vận. Trung tá Trung cho rằng nếu làm công tác dân vận tốt thì tỷ lệ người nghiện và các hủ tục tồn tại trong bản không nhiều như vậy. Còn trung tá Quang cho rằng anh “nằm vùng” ở đây từ rất lâu nên hiểu rõ dân tình,trung tâm tin tức dân sinh…

Phim ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 4: Con rể của đại gia Hề buôn ma túy? - Ảnh 3.

Đồn trưởng và đồn phó bất đồng quan điểm…

Chụp màn hình

Một cảnh khác trong tập phim tối nay cho thấy Đoàn, con rể của ông Hề đang tính toán kế hoạch làm ăn gì đó và muốn bố vợ “đánh tiếng” với một số quan chức trên huyện bằng quan hệ của ông. Theo Đoàn chia sẻ, anh ta đang cần rất nhiều tiền. Nhưng ông Hề cảnh cáo, không phải chuyện gì ông cũng làm theo ý của Đoàn.

Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 4: Ông Hề có giúp sức cho Đoàn tiếp tục những phi vụ làm ăn?